Các dự án Công ty Tecco, tecco garden quận 12, tecco garden nest

Căn Hộ Tecco Tower-Quận Thủ Đức

Căn hộ TECCO TOWER nơi hội tụ những ước mong

 

Hiện nay thị trường Căn hộ Thủ Đức mở bán rất nhiều dự án, nên người mua nhà không biết mình nên mua những dự án căn hộ chung cư nào để đảm bảo về pháp lý, tiến độ thi công….Với thị trường căn hộ chung cư hiện nay thì cũng không có thể tin được bất kỳ dự án căn hộ chung cư nào vì các chủ đầu tư hầu như đều gặp khó khăn về tài chính. 

Điều này dẫn đến người mua nhà đã mất niềm tin vào các chủ đầu tư hiện nay cho dù căn hộ đó đã hoàn thành phần thô, bên cạnh đó còn chưa kể tới chất lượng xây dựng của công trình đó như thế nào?

Nếu như vậy việc mua căn hộ chung cư Thủ Đức là rất khó khăn và gặp rất nhiều chuyện khó khăn. Vậy bây giờ có giải pháp gì chăng?

Theo lời khuyên của các chuyên gia BĐS hiện nay mua căn hộ chung cư nên chọn những dự án đã hoàn và nhận nhà ngay, để đảm bảo được tính chắc chắn khi mua nhà.

Tại thị trường căn hộ chung cư Thủ Đức thì các chuyên gia trong ngành xây dựng, cũng như những chuyên gia trong ngành bất động sản khuyên bạn nên chọn căn hộ TeccoTower

Căn hộ Tecco Tower tọa lạc ngay mặt  tiền đường Linh Đông, nằm cạnh con đường vành đai Bình Lợi – Tân Sơn Nhất, chỉ cách ngã tư hàng xanh 6 km, cách chợ Thủ Đức 900m, cách sân bay Tân Sơn Nhất 15 phút…..

 

Điều này thấy được vị trí tọa lạc của căn hộ Tecco Tower rất là thuận tiện, điều đặc biệt căn hộ Tecco Tower nằm ngay cạnh trung tâm hành chánh mới của quận Thủ Đức. Bên cạnh đó với vị trí tọa lạc của căn hộ Tecco sẽ giúp bạn di chuyển tới các tỉnh lân cận rất dễ dàng như Bình Dương, Đồng Nai….

 

Với một vị trí vàng như vậy thì căn hộ Tecco Tower còn được thừa hưởng với cách thiết kế theo phong cách Châu Âu mang đậm đà bản sắc sang trọng và quý phái. Với toàn bộ các căn đều đón được ánh sáng và gió tự nhiên vào căn hộ. Điều khác biệt lớn nhất mà các căn hộ khác không có được là hệ thống hành lang đón gió tự nhiên tạo ra độ thông thoáng và khác biệt so với các dự án khu vực.

   Kết hợp với chất lượng công trình hết sức hoàn hảo tạo cho căn hộ Tecco Tower cái giá trị khác biệt. Tới mức tập đoàn Fico đơn vị cung cấp vật liệu cho căn hộ cho biết:  thực sự chúng tôi chưa cung cấp một chủ đầu tư nào mà dùng toàn bộ vật liệu tốt nhất để xây dựng căn hộ như căn hộ Tecco Tower này. Chính vì thế mà rất nhiều công nhân viên chức của tập toàn Fico đã mua căn hộ tại đây.

Bên cạnh đó minh chứng về chất lượng đặc biệt nhất tại đây thì phải nói tới toàn bộ ban lãnh đạo cấp cao của tập đoàn Tecco đều ở căn hộ này. Đây chính là minh chứng đặc biệt để nói nên chất lượng công trình đảm bảo.

Khi sống căn hộ mà chỉ có những điều trên thì hoàn toàn chưa đủ mà phải kể đến yếu tố quan trọng hàng đầu là tiện ích của căn hộ Tecco Tower.

 

Sống ở căn hộ Tecco bạn sẽ được thừa hưởng một không gian xanh của khu khuân viên cây xanh được đầu tư hết sức công phu.Khu khuân viên này cũng  được chủ đầu tư tính toán trang trí tỉ mỉ và tạo độ hợp lý nhất để tạo ra không gian sống đẳng cấp nhất.

Một sự kiên đặc biệt sắp diễn ra tại căn hộ chung cư Tecco đưa vào hoạt động khu siêu thị và khu vui chơi trẻ em ngay tại tầng trệt của tòa nhà

   Lấy tông màu vàng làm chủ đạo, màu vàng tượng chưng cho hạnh phúc sức sống và sự thân thiện, đó là màu của sự hóm hĩnh niềm vui sướng trong cuộc sống, màu vàng mang đến cảm giác ấm áp và rạng rỡ đây cũng chính là ý tưởng của chủ đầu tư khi thiết kế căn hộ Tecco Tower này nhằm tạo cho bạn một sự tinh tế sang trọng một không gian ấm cúng chúng được thể hiện rõ qua các chi tiết của căn hộ từ sự nguy nga của đai sảnh hay sự tinh tế của cafe san thượng đặc biệt là sự ấm cúng của các phòng trong căn hộ tất cả tạo nên cho bạn một sự đẳng cấp khi sống ở đây.   

 

 

 Hình ảnh thực tế của căn hộ Tecco Tower

Hãy đăng ký ngay với chúng tôi để nhận được tư vấn chính xác.

 Quản lí dự án:MR CƯỜNG:

Hotline: 0943.116.606

Email: minhcuong1611@gmail.com

Họ Và Tên (*)

Địa chỉ Email (*)

Điện Thoại (*)

Nọi Dung (*)

Nhu Cầu Khách Hàng