Các dự án Công ty Tecco, tecco garden quận 12, tecco garden nest

Căn Hộ Tecco Garden Quận 12

CĂN HỘ TECCO GARDEN QUẬN 12

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN VỀ DỰ ÁN TECCO GARDEN QUẬN 12 : 0943 116 606 (Mr.Cường)

I/ Ý Tưởng Thiết Kế

Nhịp sống ngày càng trở nên vội vã và hối hả hơn, con người càng trở nên bận rộn với hàng ngàn mối lo trong cuộc sống. Sau những giờ làm việc mệt mỏi ở công ty, cơ quan thì ai cũng muốn tìm cho mình một không gian yên tĩnh và thoải mái để nghĩ ngơi hoặc vui đùa bên những người thân yêu nhất của mình. Hiễu được mong muốn về một không gian yên tĩnh và xanh, gần gũi với thiên nhiên, dự án Căn Hộ Tecco Garden Quận 12 được ra đời với không gian được xây  dựng và mô phỏng một ngôi vườn xanh, sạch , đẹp đúng như tên gọi Tecco Garden của nó. Dự án do Công ty Tecco làm chủ đầu tư xây dựng.

phối cảnh dự kiến căn hộ tecco garden

 

Xây dựng một quần thể xanh mang lại không khí mát lành trong lòng khu Căn Hộ Tecco Garden là ý tưởng dự án.

tiện ích nội khu dự án tecco garden

Những tiện ích hàng đầu nội khu dự án Căn Hộ Tecco Garden Quận 12.

Đúng với ý tưởng mang lại một không gian xanh , sạch , đẹp và đầy đủ tiện nghi phục vụ cho cuộc sống của cư dân nơi đây, Căn Hộ Tecco Garden được thiết kế khá ấn tượng về môi trường sống cũng như các tiện ích phụ vụ. Đây là một sự đầu tư kỹ càng của Chủ Đầu Tư xây dựng dự án mang đến cho khách hàng của mình.

II/Vị Trí

Ủy ban Quận 12 đã cấp giấy phép cho Công ty Tecco quy hoạch việc xây dựng dự án vào đầu năm 2016 và vào những ngày đầu năm 2017 việc quy hoạch mặt bằng xây dựng dự án đã được triển khai thực hiện. Theo như những thông tin thì Dự Án Căn Hộ Tecco Garden sẽ được xây dựng tại Quận 12, với mặt tiền là đường Tô Ký và thuộc địa giới của Phường Trung Mỹ Tây.

vị trí căn hộ tecco garden

 

Vị trí xây dựng Căn Hộ Tecco Garden Quận 12 (hình ảnh tham khảo cho vị trí dự án này).

Vơí việc lựa chọn một vị trí thuận lợi thì những cư dân tương lai sinh sống tại Tecco Garden sẽ dễ dàng di chuyển từ nơi mình ở đến các quận huyện khác trong Thành Phố. Vị trí thuận lợi cũng tạo cho dự án những tiện ích ngoại khu vô cùng tiện lợi cho một cuộc sống đầy đủ. Những tiện ích xung quanh khu vực dự án như : Bệnh viện, Chợ, Siêu thị, Hệ thống trường học... Và nhiều các tiện ích khác phục vụ cho cuộc sống của gia đình bạn.

GỌI NGAY HOTLINE : 0943 116 606 để biết thông tin chính xác nhất về dự án.

III/Khu Căn Hộ

Khu Căn Hộ Tecco Garden Quận 12 theo như dự kiến sẽ được xây dựng 02 block với chiều cao của từng block sẽ từ 20-22 tầng, trong đó sẽ có 02 tầng dành cho việc làm Trung Tâm Thương Mại, Siêu Thị... Và những tầng bên trên sẽ là các căn hộ từ 01 - 03 phòng ngủ dùng để ở. Khu căn hộ dự án Tecco Garden sẽ được thiết kế mang phong cách hiện đại, từng căn hộ sẽ được thiết kế và trang bị những đồ trang trí nội thất cao cấp nhất.

mặt bằng tổng quan căn hộ tecco garden

Mặt bằng tổng quan của thiết kế căn hộ Tecco

Sau đây là những hình ảnh về các thiết kế của từng loại căn hộ của Căn Hộ Tecco Quận 12.

căn hộ tecco garden 57.6m

Mẫu căn hộ diện tích 57.6 m2

mặt bằng căn hộ tecco garden 64.6m

Mặt bằng căn hộ 64.6 m2

mặt bằng căn hộ tecco garden 64.8m

Mặt bằng căn hộ 64.8 m2

Bên trên là những hình ảnh tiêu biểu cho thiết kế mặt bằng xây dựng tổng quan toàn Căn Hộ Tecco Garden và 03 mẫu thiết kế căn hộ theo nhiều kích thước cho khách hàng dễ dàng lựa chọn.

IV/ Giá Bán Và Hình Thức Thanh Toán

Hiện tại giá bán và phương thức thanh toán cho Căn Hộ Tecco Garden đang được cập nhật.!

Bạn có thể tham khảo giá bán và phương thức thanh toán của một dự án Tecco khác tại quận 12.

giá bán và phương thức thanh toán căn hộ tecco garden quận 12

 

Phương thức thanh toán của một dự án của Tecco khác tại Quận 12

 

Hiện tại những thông tin về dự án Căn Hộ Tecco Garden Quận 12 đang được cập nhật những thông tin chính xác nhất từ phía chủ đầu tư. Mọi thông tin về dự án này xin vui lòng gọi ngay : 0943 116 606 để biết thông tin chi tiết và được hỗ trợ từ Phòng Kinh Doanh Căn Hộ Tecco Quận 12.

Họ Và Tên (*)

Địa chỉ Email (*)

Điện Thoại (*)

Nọi Dung (*)

Nhu Cầu Khách Hàng