Các dự án Công ty Tecco, tecco garden quận 12, tecco garden nest

Tecco Complex Đầm Sen - Thông tin từ Chủ Đầu Tư

Tecco Complex Đầm Sen


Một dự án căn hộ chung cư cao cấp hiện đang được xây dựng và hoàn thiện tại Khu Vực Quận Tân Phú giáp Quận 11, ngay khu vực Công Viên Đầm Sen. Dự án với tên gọi Căn hộ Tecco Comlex Đầm Sen. Đây là một khu phức hợp căn hộ, trung tâm thương mại và nhiều tiện ích khác. Dự án hứa hẹn sẽ hấp dẫn đối với khách hàng tìm hiễu đến dự án này. Chủ đầu tư và cũng chính là đơn vị thi công xây dựng là Tổng Công Ty Tecco. Sau đây là thông tin về dự án này hiện đang cập nhật trên Website http://tecco-land.com. Website cập nhật những thông tin của các dự án thuộc tập đoàn Tecco.

I/ Tổng Quan

Dự án Căn hộ Tecco Complex Đầm Sen được xây dựng tại số 04 Bùi Cẩm Hổ , Phường Tân THới Hòa, Quận Tân Phú. Đây là một vị trí đẹp và khá thuận ợi cho việc giao thông cũng như gần các tiện ích ngoại khu xung quanh dự án. Đây là một khu phức hợp căn hộ cao cấp với đầy đủ các yếu tố cho một cuộc sống tiện nghi nhất. Sẽ có 612 căn hộ cao cấp với nhiều diện tích khác nhau sẽ được xây dựng tại đây đi kèm những tiện ích nội khu hấp dẫn cũng sẽ được bàn giao cho khách hàng vào năm 2018 khi dự án chính thức đi vào hoạt động.

Hình ảnh tổng quan về dự án căn hộ Tecco Complex Đầm Sen.

Hình ảnh tổng quan Tecco Complex  Đầm Sen.

Thông tin tổng quan:

- Tên dự án: Căn hộ Tecco Complex.

- Chủ đầu tư: Tổng Công Ty Tecco.

- Đơn vị thi công: Tổng Công Ty Tecco

- Diện tích: 10.712 m2.

- Số căn hộ : 612 căn hộ.

- Số Block: 02 Block.

- Giá bán: 20 triệu đồng/ m2.

- Hỗ trợ: Thanh toán linh hoạt và vay vốn ngân hàng mua căn hộ.

- Hoàn thành: Năm 2018 bàn giao đầy đủ nội thất và các tiện ích nội khu.

II/ Vị trí và tiện ích ngoại khu

Dự án Tecco Complex Đầm Sen được Chủ Đầu Tư chọn xây dựng tại một vị trí thuận lợi, đầy đủ tất cả các yếu tố cho một cuộc sống tiên nghi và đầy đủ của khách hàng. Từ dự án khách hàng có thể dễ dàng lưu thông đến những Quận, Huyện khác của Thành Phố Hồ Chí Minh một cách nhanh chóng và dễ dàng. 

Sau đây là hình ảnh về vị trí dự án này:

Vị trí dự án.

Nhờ vào việc có vị trí thuận lợi nên những cư dân trong tương lai sinh sống tại đây sẽ được tận hưởng những tiện ích ngoại khu hàng đầu như: Hệ thống trường học các cấp từ giáo dục mầm non đến đại học, Hệ thống bệnh viện chăm sóc sức khỏe, Hệ thống siêu thị, chợ, Công viên, Các khu vui chơi giải trí... Và những tiện ích ngoại khu hàng đầu khác.

 

Các tiện ích ngoại khu liền kề dự án.

Vị trí thuận lợi và có nhiều tiện ích ngoại khu lân cận dự án là yếu tố hàng đầu để bạn lựa chọn và mua căn hộ này để ở cho gia đình mình.

III/ Thiết kế căn hộ và các tiện ích nội khu.

Theo đánh giá tổng thể, dự án Tecco Complex Đầm Sen được thiết kế mang phong cách trẻ trung, hiện đại và sang trọng, điều này thích hợp cho một cuộc sống mới năng động của cư dân. Khu căn hộ sẽ được thiết kế vớ 02 Block chính là: Block A và Block B. có 612 căn hộ sẽ được xây dựng tại 02 Block này với nhiều diện tích khác nhau từ 02 - 03 Phòng ngủ. Những căn hộ sẽ được trang bị những đồ nội thất cao cấp từ các nhà cung cấp trong và ngoài nước. Điều này được cam kết từ Chủ Đầu Tư dự án. Căn hộ của khách hàng sẽ được bàn giao hoàn thiện đầy đủ nội thất và năm 2018.

Sau đây là những hình ảnh về thiết kế mặt bằng căn hộ và nội thất căn hộ:

Mặt bằng tổng thể.

 

Thiết kế nội thất căn hộ (hình ảnh 1).

 

Thiết kế nội thất căn hộ (hình ảnh 2).

 

Thiết kế nội thất căn hộ (hình ảnh 3).

 

Trong khu vực căn hộ Chủ Đầu Tư sẽ thiết kế và xây dựng thêm những tiện ích nội khu hàng đầu phục vụ trực tiếp cuộc sống của các cư dân tại đây như: Trung tâm thương mại, Hồ bơi, Công viên, Nhà trẻ, Lối đi bộ ... vv. Một cuộc sống chất lượng và hoàn thiện nhất cho gia đình bạn hiện đang có tại Tecco Complex Đầm Sen với nhiều tiện ích cho cuộc sống tiện nghi nhất.

 

Các tiện ích nội khu căn hộ.

IV/ Giá bán, Phương Thức Thanh Toán và Hỗ Trợ Mua Nhà.

Theo thông tin chính thức từ Chủ Đầu Tư công bố thì mức giá bán cho dự án Căn Hộ Tecco Complex Đầm Sen là 20 triệu đồng / m2. Đây là mức khá khá rẻ và phù hợp tại khu vực này và được đánh giá là rẻ hơn nhiều dự án khác trong khu vực lân cận. Hình thức thanh toán cho dự án khá linh hoạt , khách hàng sẽ trả theo tiến độ thanh toán dự án cho đến khi nhận nhà vào năm 2018. Đây là sự tính toán của đơn vị Chủ Đầu Tư mong muốn tiếp cận với khách hàng của mình.

Ngoài ra, dự án được sự bảo lãnh của ngân hàng nên khách hàng khi mua dự án sẽ được hỗ trợ vay vốn mua nhà đến 70% giá trị căn hộthanh toán trong vòng 15 - 20 năm với lãi xuất ưu đãi và thấp nhất.

Ngân hàng hỗ trợ vay vốn mua căn hộ Tecco Complex.

Mọi yếu tố thuận lợi đang chờ đón bạn và gia đình mình tại Tecco Complex Đầm Sen. Một cuộc sống mới đầy đủ và hoàn thiện nhất đang chờ bạn.

Nhanh tay gọi cho Chủ Đầu Tư dự án theo HOTLINE: 0943 116 606 để được tư vấn chính xác nhất về dự án này.

XEM CHI TIẾT TẠI: http://tecco-land.com/dich-vu/tecco-complex-dam-sen-thong-tin-tu-chu-dau-tu-329.html

 

 

Họ Và Tên (*)

Địa chỉ Email (*)

Điện Thoại (*)

Nọi Dung (*)

Nhu Cầu Khách Hàng