Các dự án Công ty Tecco, tecco garden quận 12, tecco garden nest

5 YẾU TỐ QUAN TÂM KHI MUA CĂN HỘ, NHÀ ĐẤT

Khi mua một căn nhà, đất nền bỏ các yêu tố quan trọng như kiến trúc, chi phí qua một bên thì yếu tố quan trọng nữa là phong thủy. Hôm nay chúng tôi cung cấp 5 yếu tố quan tâm khi mua căn hộ, nhà đất.

Hãy chọn một căn nhà, đất nền hợp phong thủy thì sẽ mang lại cho gia chủ rất rất nhiều vượng khí, sức khỏe và sự may mắn, 5 yếu tố quan tâm khi mua căn hộ, nhà đất như sau :

Thứ 1 : Xem địa thế đất.

Yếu tố thứ nhất trong 5 yếu tố quan tâm khi mua căn hộ, nhà đất  là địa thế đất, trong phong thủy nhà ở nó có 1 vai trò rất quan trọng nó sẽ quyết định các nguồn năng lượng tốt và xấu lưu chuyển trong ngôi nhà.

Căn hộ địa thể đẹp

Hãy chọn cho mình những căn hộ , đất nền có đường vào nhà thất đẹp, rộng rãi, thoáng mát. Nhà không nên nằm ngay nghĩa địa hay nơi thường xảy ra tai nan. Ngoài ra bạn đừng chọn những căn nhà có đường chính đâm thẳng vào nhà, hay nằm ngay ngõ cụt.

Bạn cần mua căn hộ hay đất nền có vị thế đất đẹp  : Teccoland.comCanhogiatot.coDatnengiare.co

Thứ 2 : Mặt trước ngôi nhà

Yếu tố thứ hai trong 5 yếu tố quan tâm khi mua căn hộ, nhà đấtlà mặt trước ngôi nhà, Không nên chọn mua ngôi nhà có điện cao áp, cây ngay trước nhà vì theo quan niệm phong thủ, cây thuộc tính âm, điện cao áp có từ trường mạnh. Nó sẽ tạo ra luồng từ trường xung quanh ảnh hưởng lớn tới con người. Không nên để cây cối khô trước nhà vì sẽ ảnh hưởng xấu tới người già.

Image result for mặt trước ngôi nhà

Thứ 3 : Xem cửa trước

Yếu tố thứ 3 trong 5 yếu tố quan tâm khi mua căn hộ, nhà đất, Cửa trước là nơi đón nhận những nguồn năng lượng phong thủy. Cửa trước mở ra hợp với mệnh của gia chủ. Kích thước cửa chính cũng là yếu tố , kích thước có đủ lớn , tránh ngôi nhà có phần cửa chật hẹp cản trở những dòng năng lượng tốt vào nhà.

Thứ 4 : Các loại cửa ở trong nhà

Ngoài yếu tố cửa chính thì các cửa phụ cũng như cửa sổ trong nhà là yếu tố thứ tư trong 5 yếu tố quan tâm khi mua căn hộ, nhà đất. Hãy dành thời gian để xem xét những yếu tố này. Tránh Chọn nhà có cửa trước và cửa sau đối diện nhau, khi đó nguồn tài lộc sẽ chảy ra ngoài nhà.

Bài viết liên quan : Phong thủy nhà ở và những vấn đề cần lưu tâm

PHONG THỦY NHÀ Ở

Thứ 5 : Các phòng trong nhà

Yếu tố cuối cùng  trong 5 yếu tố quan tâm khi mua căn hộ, nhà đất. Chú ý các phòng trong nhà như:

    • Phòng bếp : sạch sẽ, thoáng mát.
    • Phòng ngủ : không nên đối diện nhà tắm, không có xà ngang.
    • Phóng tắm : không đối diện với phòng bếp.

BÀI VIẾT ĐÃ CUNG CẤP CHO BẠN 5 YẾU TỐ QUAN TÂM KHI MUA CĂN HỘ, NHÀ ĐẤT. HI VỌNG BẠN CHỌN CHO MÌNH ĐƯỢC SẢN PHẨM ƯNG Ý 

Liên hệ với chúng tôi để mua nhà, đất nền có vị trí đẹp nhất, hợp phong thủy với bạn:  0943 116 606

Họ Và Tên (*)

Địa chỉ Email (*)

Điện Thoại (*)

Nọi Dung (*)

Nhu Cầu Khách Hàng