Các dự án Công ty Tecco, tecco garden quận 12, tecco garden nest

CHÁY HÀNG VỚI CĂN HỘ DƯỚI 1 TỶ ĐỒNG.

Thực trạng săn lùng căn hộ dưới 1 tỷ đồng.

 Hiện nay, dân số Việt Nam là dân số trẻ, đời sống người dân ngày càng nâng cao, việc an cư lập nghiệp trở nên sôi động hơn bao giờ hết, Rất nhiều bạn trẻ hay các gia đình tầm vừa và nhỏ lựa chọn cho mình những căn hộ có giá tiền vừa phải.

Căn hộ zen town quận 12

Căn hộ Zen tower Q12 giá dưới 1 tỷ.

 Thực tế diễn ra làm cho việc những căn hộ dưới 1 ỷ đồng được săn lùng ráo riết, từ năm 2015 – 2016 các chủ đầu tư chú trọng và tung ra các sản phẩm có giá thành dưới 1 tỷ đồng đã tạo ra hiệu ứng lớn, làm cho sản phẩm này có tính thanh khoản khá cao.

Việc các sản phẩm trước đó được chào bán với giá dưới 1 tỷ, đang có xu hướng tăng giá do nhu cầu nhà ở diễn ra khá sôi động tại thị trường bất động sản Việt Nam.

Dự án căn hộ dưới 1 tỷ nào đang được chú ý ?

Hiện nay có một dự án vô cùng hấp dẫn với phân khúc thị trường dưới 1 tỷ nằm tại cửa ngõ Bắc Sài Gòn là dự án Roxana Plaza với quy mô là 1.174 căn hộ, trong đó 70% sản phẩm có giá 1 tỷ mỗi căn đã bao gồm thuế phí, cũng đang lộ diện. Nằm ngay mặt tiền Quốc lộ 13, thuộc địa phận Bình Dương nhưng giáp TP HCM qua quận Thủ Đức, cách trung tâm Sài Gòn 11-12km, nên hơn 400 khách hàng đã chủ động đăng ký thông tin trước ngày đặt chỗ chính thức để tranh thủ mua căn hộ giá rẻ nhất.

căn hộ Roxana Plaza

 

Dự án Roxana Plaza, căn hộ dưới 1 tỷ

 Xem thêm tại: Dự án căn hộ Roxana Plaza

Liên hệ đặt chỗ tại HOTLINE0943 116 606

Theo như dự báo của chủ đầu tư và công ty phân phối độc quyền của dự án Roxana Plaza thì thị trường bất động sản với căn hộ có phân khúc thị trường dưới 1 tỷ trong vòng 5-10 năm tiếp sẽ tiếp tục phất triển, bởi nó phù hợp với thực tế.

Đối với dự án Roxana Plaza cách trung tâm thành phố là 11km, hệ thống giao thông thông suốt, nó không phải là rào cản to lớn đối với những khách hàng làm tại trung tâm. Tại thành thị, hay TP Hồ Chí Minh việc nơi ở cách chox làm từ 20-30p có thể chấp nhận được . Roxana Plaza không gặp trở ngại lớn và đáp ứng được lượng thời gian di chuyển của người dân, đặc biệt nó phù hợp với túi tiền của người Việt.

Tại sao các sản phẩm có phân khúc giá dưới 1 tỷ đồng bung ra là hết ?

Nguyên nhân được chỉ ra các phân khúc bình dân tại Sài Gòn dần dần tăng giá, chuyển vùng giá lên trên 1 tỷ và các sản phẩm giá mềm dần ít đi, bới chi phí quỹ đất ngày càng đắt đỏ, hoặc các sản phẩm bán ra không có lợi nhuận.

Bây giờ các sản phẩm có mức giá dần chuyển về vùng tâm trung từ 1,3-1,5 tỷ đồng hoặc cao hơn nữa, việc này làm cho các sản có phân khúc thị trường dưới 1 tỷ đồng bung ra là hết.

 

Cập nhật thông tin các căn hộ đang được chú ý tại : http://tecco-land.com

tags: can ho duoi 1 ty dong, teccoland

Họ Và Tên (*)

Địa chỉ Email (*)

Điện Thoại (*)

Nọi Dung (*)

Nhu Cầu Khách Hàng