Các dự án Công ty Tecco, tecco garden quận 12, tecco garden nest

ĐỂ TRỞ THÀNH MỘT MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN CHUYÊN NGHIỆP VÀ THÀNH CÔNG

 Khác với ngày xưa, nếu ai đó muốn mua nhà hay liên quan đến đất đai thì trực tiếp liên hệ với chủ đất, ngày nay đa phần khách hàng sẽ lựa chọn việc tìm một người giúp họ mua được 1 căn nhà hợp ý và giúp người bán tìm được khách hàng nhanh nhất.

 Người đó là ai ? chính là người môi giới bất động sản chuyên nghiệp.

 Nghề bất động sản đang rất nhiều người lựa chọn để khởi nghiệp vì nó đem lại mức lương và hoa hồng cao nhưng không phải ai cũng thành công với nghề này, theo thống kê tại Úc vào năm 2010, có 50% nhà môi giới BĐS bỏ nghề, chỉ còn 20% theo nghề, số còn lại làm bán thời gian.

MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN CHUỂN NGHIỆP

Môi giới bất động sản chuyên nghiệp

Vậy để trở thành một môi giới bất động sản chuyên nghiệp và thành công họ cần những yếu tố nào?

 Có rất nhiều yếu tố để trở thành một chuyên viên môi giới bất động sản chuyên nghiệp và thành công chúng tôi đưa ra 5 yếu tố.

Thứ 1 : phong cách chuyên nghiệp trung thực và trách nhiệm 

 95% các nhà đầu tư và khách hàng lựa chọn yếu tố và trách nhiệm nếu chọn một người môi giới bất động sản. Nó cho thấy tầm quan trọng của 2 đức tính này.

“Môi giới nên coi chúng tôi là đối tác để cả 2 cùng được việc thay vì cố gắng ép khách hàng vào những thương vụ đắt đỏ hoặc gây áp lực cho khách hàng để họ cảm thấy phải mua ngôi nhà đó nếu không sẽ bỏ lỡ cơ hội. Do vậy sự trung thực, cái tâm của người môi giới là điều rất quan trọng, có ảnh hưởng không nhỏ đến quyết định của chúng tôi”. (một khách hàng tên Trang (Đống Đa, Hà Nội) 

 “Người môi giới BĐS phải chịu trách nhiệm về những thông tin cung cấp cho khách hàng. Trong thực tế, những năm qua, đã có nhiều trường hợp xảy ra như người môi giới cung cấp thông tin không rõ ràng, giấu thông tin, kể cả trên hợp đồng không ghi phạt… kết cục là người môi giới thì nhận tiền hoa hồng vì chạy theo lợi nhuận, trong khi đó người mua căn hộ lại bắt đầu một quá trình khiếu kiện kéo dài và phần thu thiệt thường dồn hết cho người mua.” – Anh Lê Đăng Tuấn (P7, Quận 3, TP.HCM) 

 Trung thực và trách nhiệm chính là điều mà 1 môi giới bất động sản chuyên nghiệp cần thể hiện tốt trước khách hàng và chủ đầu tư để họ tin tưởng mình để có thể bán được hàng. Đây chính là điều kiện tiên quyết để thành công.

Thứ 2 : Nắm bắt thông tin rõ ràng

 Để bán được sản phẩm, người bán hàng cần phải nắm rõ thông tin để tư vấn khách hàng lựa chọn cũng như hướng khách hàng tới những điều tốt nhất phù hợp với nhu cầu của riêng mỗi người.

 Riêng đối với nghành bất động sản, người môi giới phải nắm rõ tất cả các thông tin từ chi tiết sản phẩm và môi trường sống xung quanh để tư vấn cho khách hàng vì nó liên quan đến tất cả cuộc sống sau này, khi tư vấn một cách chi tiết về sản phẩm họ sẽ tin tưởng bạn hơn.

 Ngoài ra nắm rõ thông tin sản phẩm chính là điều kiện đầu tiên giúp một môi giới bất động sản chuyên nghiệp lên chiến lược riêng để bán được sản phẩm.

MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN CHUỂN NGHIỆP

Nắm bắt thông tin tư vấn khách hàng

Thứ 3 : Nói và làm

 Với một chuyên viên môi giới bất động sản chuyên nghiệp thì không chỉ biết có nói thôi, mỗi câu nói của bạn phải đươc chứng minh bằng những hành động cụ thể, minh chứng cho lời nói của bạn.

 Hãy email cho khách hàng thường xuyên để cập nhật những thay đổi , cũng như lời nói của bạn như : văn bản, hình ảnh…. Khách hàng sẽ thoải mái khi làm việc với bạn.

Thứ 4 : Lắng nghe khách hàng

  Chị Nguyễn Thị Minh (Văn Quán, Hà Đông) phân trần: “Tôi cần 1 căn nhà 100m2 ở dự án đó nhưng thay vì tư vấn cho tôi những gì tôi cần, môi giới lại luôn giứi thiệu những thứ mà anh ta có, đó là điều khiến tôi không hào hứng. Tôi cảm nhận được rõ áp lực bán hàng anh ta đang trải qua thay vì tư vấn cho tôi một căn nhà mà tôi mong muốn trong dự án đó”

 Môi giới bất động sản chuyên nghiệp cần phải biết lắng nghe khách hàng nói gì, cần gì? Để tư vấn sao cho hợp lý vì nhiều khách hàng sẽ khó chịu khi họ hỏi một đường trả lời một đường.

Thứ 5 : Sự Kiên Trì

 Muốn thành công đối với nghề môi giới bất động sản ngoài sự nhạy bén thì cần phải kiên trì với công việc, hằng ngày hằng tuần bạn phải nhận hằng trăm cuộc gọi của khách hàng cần tư vấn và nhiều cuộc gặp gỡ khách hàng.

 Sẽ có nhiều lúc nào đó người môi giới bất động sản mệt mỏi, chán nản khi không chốt được sản phẩm nên sẽ thoáng qua suy nghĩ sẽ bỏ việc, đối với một môi giới bất động sản chuyên nghiệp muốn thành công phải hiểu rằng “ không có con đường nào thành công mà trải đầy hoa hồng “ , môi giới bất động sản cần phải phân tích thị trường, chiến lược để có phương hướng giải quyết.

Bạn đang cần một môi giới bất động sản chuyên nghiệp, uy tín để mua các sản phẩm bất động sản hãy liên hệ với chúng tôi qua:

Số điện thoại : 0943 116 606

Email : cuongthinhreal@gmail.com

Địa chỉ: 84B Tô Ký, P. Đông Hưng Thuận, Q12, Tp. HCM 

Website : http://tecco-land.com/ , http://canhogiatot.co/ , http://datnengiare.co/  

Họ Và Tên (*)

Địa chỉ Email (*)

Điện Thoại (*)

Nọi Dung (*)

Nhu Cầu Khách Hàng