Các dự án Công ty Tecco, tecco garden quận 12, tecco garden nest

MUA CĂN HỘ CHUNG CƯ, NÊN HAY KHÔNG NÊN?

Mua căn hộ chung cư , nên hay không nên? Đang là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm.

Hiện nay nhu cầu nhà ở ngày càng tăng cao cụ thể tại Thành Phố Hồ Chí Minh :

 Cuối năm 2016, chỉ số giá nhà ở TP HCM tăng nhẹ 1-3 điểm theo Qúy và theo năm do giá bán bình quân của những dự án mới cao hơn năm trước. Trong quý IV, tỷ lệ hấp thụ căn hộ tại TP HCM đạt 23%, tăng 4 điểm phần trăm so với quý III.

Mua căn hộ chung cư

 Cả thành phố có khoảng 10.200 giao dịch trong quý IV năm 2016, tăng 36% theo quý và 32% theo năm, cao nhất từ năm 2010 -2016. Trong đó Căn hộ bình dân chiếm 49% tổng lượng giao dịch. Savills dự báo, trong 2017-2018  nguồn cung căn hộ tại Sài Gòn được dự báo vẫn tiếp tục tăng mạnh.

 Quý II năm 2017, thị trường TP.HCM đón nhận thêm 9.580 căn hộ chào bán mới từ 31 dự án. Mặc dù thấp hơn cùng kỳ năm 2016 khoảng 7% nhưng số căn hộ chào bán mới trong quý này vẫn tăng đến 80% so với quý I.  Phân khúc trung cấp chiếm thị phần lớn nhất trong tổng nguồn cung mới, chiếm 56%. Tuy nhiên, xét về tốc độ tăng trưởng thì căn hộ cao cấp mới là phân khúc tăng mạnh nhất, mức tăng 141% và được dự báo còn tiếp tục tăng trong 6 tháng cuối năm. Phân khúc bình dân chỉ tăng 19% so với quý trước, với 1.575 căn. Riêng phân khúc hạng sang không có dự án chào bán mới.

Điều đáng quan tâm là gần 60% căn hộ giao dịch thành công là của khách nước ngoài

Mua căn hộ chung cư

Theo bà Dương Thùy Dung, Trưởng phòng Nghiên cứu thị trường và tư vấn phát triển CBRE Việt Nam, dựa trên các giao dịch được thống kê trong nửa đầu năm 2017, khách mua là người nước ngoài đã tự tin hơn và đa dạng hơn. Người nước ngoài chiếm 59% số lượng giao dịch thành công.

Trong đó phải kể đến : Khách hàng Singapore, Đài Loan, Hàn Quốc và Hong Kong mua sôi nổi, tích cực nhất.

Thị trường đang dịch chuyển về nhóm người mua để ở. Khách mua ở tăng 9% trong khi khách mua để cho thuê giảm 19% so với nửa đầu năm 2016.

Dự báo nửa cuối năm, phân khúc cao cấp sẽ sôi động hơn. Một số dự án tại những vị trí đắc địa như quận 2 đã bắt đầu nhận giữ chỗ.

“Thị trường sẽ đón nhận thêm các sản phẩm mới cao cấp hơn, diện tích lớn và sẽ có thêm dự án siêu sang. Với sự gia nhập của dòng sản phẩm cao cấp giá trung bình, thị trường và khách mua người nước ngoài được kỳ vọng sẽ tăng trong nửa cuối 2017”, bà Dung cho biết.

 TƯ VẤN KHÁCH HÀNG 0943 116 606

VẬY MUA CĂN HỘ CHUNG CƯ, NÊN HAY KHÔNG?

Việc mua căn hộ chung cư để ở đang có nhiều luồng ý kiến trái chiều, bởi những suy nghĩ của người dân nhất là đối với căn hộ dưới 1 tỷ đồng. Hàng loạt câu hỏi đặt ra :

    • Chung cư ở có tiện nghi không ?
    • Chất lượng căn hộ, Cơ sở hạ tầng có tốt không ?
    • Các tiện ích có chất lượng không?
    • Các dịch vụ đi kèm có tốn phí nhiều không?

Không ít người mua những căn hộ kém chất lượng, rồi dỡ khóc , dỡ cười bởi những vấn đề tiêu cực mà nó mang lại.

Song hiện tại bây giờ, việc rất nhiều chủ đầu tư kinh doanh bất động sản, nên có sức cạnh tranh trong nghành vô cùng lớn, muốn phát triển mạnh mẽ bắt buộc các chủ đầu tư phải chú trọng đến khâu chất lượng sản phẩm, cũng như các chương trình đi kèm đủ HOT để thu hút khách hàng.

Bên cạnh các căn hộ cao cấp, căn hộ tầm trung thì ngay cả các căn hộ dưới 1 tỷ đồng cũng phải đảm bảo vô số điều kiện tốt nhất mới thõa mãn được nhu cầu của người dân. Theo bao cáo của CBRE Việt Nam thì các căn hộ có giá dưới 3 tỷ và dưới 1 tỷ sẽ có tính thanh khoản cao từ đây đến cuối năm.

Hiện nay việc các căn hộ dưới 1 tỷ được săn lùng ráo riết bởi những ưu điểm mà nó mang lại, đồng thời hợp với túi tiền người Việt.

căn hộ Roxana Plaza

Xem chi tiết tại : Dự án căn hộ Roxana Plaza 

Đặc biệt trong năm 2017 nay dự án căn hộ Roxana Plaza , là căn hộ có giá dưới 1 tỷ đồng được ra mắt , hứa hẹn là một khu căn hộ đầy chất lượng.

Hoặc bạn có thể lựa chọn cho mình 1 giải pháp khác là căn hộ Zen Tower Quận 12 tại Teccoland.co

Căn hộ zen tower quận 12

Ngay tại thời điểm này những căn hộ có vị trí đẹp, chất lượng cao sẽ được bày bán, hãy nhanh chân chọn cho mình 1 vị trí thích hợp nhất.

SỐ ĐIỆN THOẠI HỖ TRỢ :

Hỗ Trợ

Tags: can ho chung cu, can ho duoi 1 ty, teccoland, Roxana Plaza

Họ Và Tên (*)

Địa chỉ Email (*)

Điện Thoại (*)

Nọi Dung (*)

Nhu Cầu Khách Hàng