Các dự án Công ty Tecco, tecco garden quận 12, tecco garden nest

SỰ LÊN NGÔI CỦA BẤT ĐỘNG SẢN XANH VEN SÔNG HỒ

Đối với căn hộ hay ngôi nhà ở chúng ta vẫn luôn hướng về thiên nhiên, xét về phong thủy nước là yếu tố hàng đầu. Vì vậy bất động sản xanh ven sông hồ luôn là lựa chọn hàng đầu và chưa bao giờ giảm sức hút.

Căn hộ view sông

Tại sao lại có sự lên ngôi của căn hộ, nhà ở xanh ven sông hồ ?

Trên thực tế cho thấy diện tích của những mảng xanh ngày càng giảm do quá trính hội nhập và đô thị hóa diễn ra mạnh mẽ, điều này gây tác động mạnh mẽ tới hệ thống sinh thái cũng như tới môi trường sống trong lành.

Chính vì vậy việc bất động sản xanh, ven sông hồ lên ngôi là không gì lạ, nó đang trở thành xu hướng phát triển mạnh mẽ trong nhều năm nay.

Liên hệ với chúng tôi để được căn hộ ưng ý :  0943 116 606

Hoặc truy cập vào : teccoland.cocanhogiatot.co để tìm hiểu thêm nhiều dự án bất động sản xanh khác.

Hiểu được tâm ý khách hàng cũng như nhu cầu của thị trường hàng loạt các dự án bất động sản xanh liên tục ra mắt thị trường trong 2017 với những căn hộ tiên nghi, thoải mái, những căn hộ mặt tiền, vẫn veiw sông, được xây dựng trên nhiều mảng xanh . Đặc biệt chủ đầu tư còn đầu tư hệ thống tiện ích nội khu, những mảng xanh, công viên đi bộ mang cuộc sống thiên nhiên vào từng căn hộ.

Tiện ích nội khu Roxana Plaza

Theo xu hướng chủ đầu tư Tecco cũng cho ra hàng loạt các sản phẩm chú trọng đến không gian sống của dân cư như : Căn Hộ Zen Tower Quận 12, 

Căn Hộ Tecco Garden Quận 12...

Căn hộ Zen Tower là một dự án đáng chú ý năm 2017 tại Quận 12, với mặt tiền là Quốc Lộ 1A , đây là một dạng nhà ở xã hội dành cho người thu nhập thấp nên chế độ chính sách hỗ trợ mua nhà khá hấp dẫn và mức giá bán ra cho căn hộ nàychỉ từ 650 triệu đồng / căn. Đây là một mức giá khá rẻ để sở hữu một ngôi nhà tại Thành Phố Hồ Chí Minh mà nhiều người mong đợi. Ngoài ra dự án còn được sự bảo lãnh của ngân hàng và khách hàng mua nhà ở tại dự án này sẽ nhận được khoản vay lên đến 70% giá trị căn nhà, thời gian thanh toán trong vòng 15 năm với lãi suất ưu đãi và mọi thủ tục về pháp lý hoàn thiện, đầy đủ.

Căn hộ zen town quận 12

 

Các dự án bất động sản xanh ví dụ như:

Căn Hộ Zen Tower Quận 12

Căn Hộ Tecco Garden Quận 12

- Căn Hộ Roxana Plaza 

Tags: bat dong san xanh, Roxana Plaza, Zen Tower quận 12.

Họ Và Tên (*)

Địa chỉ Email (*)

Điện Thoại (*)

Nọi Dung (*)

Nhu Cầu Khách Hàng